Đánh dấu các biểu đồ cho ngoại hối

đánh dấu các biểu đồ cho ngoại hối

Công ty được thành lập vào năm 2005 và môi giới ngoại hối giao dịch trực tuyến thành lập để cung cấp các nhà cung cấp dịch vụ tùy chọn yêu cầu các khoản phí thấp hơn từ ngành công nghiệp môi giới trực tuyến đang phát triển.

Những đánh dấu các biểu đồ cho ngoại hối phí thấp vẫn là những gì làm cho OptionsHouse rất phổ biến. Có đánh dấu các biểu đồ cho ngoại hối khoản tiền gửi tối thiểu 0 để tham gia và các giao dịch tùy chọn ở mức 4,95 0,50 hợp đồng (cổ phiếu giao dịch với mức phí ngoại hối phẳng 4,95 đô la).

Đây là mức giá thấp nhất trong ngành. TradeKing chỉ đến gần - phù hợp với 4,95 tùy chọn cơ sở lệ phí, nhưng sạc nhiều hơn forex Godziny OptionsHouse cho các khoản phí tập thể dục. Các nền tảng OptionsHouse nổi bật nếu một chút hỗn loạn - có các nút, các tab, và các trình đơn trên khắp nơi. Nó trực quan và có một hướng dẫn để hướng dẫn bạn, nhưng cho người mới bắt đầu nó có vẻ giống như ngồi trước máy điều khiển hơn là thoải mái. Người mới bắt đầu lưu ý: Tùy chọnHouse có một nền tảng ảo thật tuyệt vời cho thực hành. Và, thương mạiLAB làm cho các lựa chọn phân chia đơn giản - mặt cười màu xanh lá cây là tốt; nhăn nhó màu đỏ là không tốt.

Những gì bạn sẽ không nhận được cho tỷ giá ngân hàng ngoại hối ấn độ lệ phí thấp là phương pháp và nghiên cứu: OptionsHouse có khoảng 30 nghiên cứu kỹ thuật; TD Ameritrade có 300.

Điều quan trọng cần lưu ý là E Trade đã mua OptionsHouse cho một con số 725 triệu đô la vào năm 2016. Hiện vẫn chưa rõ ràng về việc các cấu trúc giá cả hay các đặc điểm và đặc quyền tài khoản sẽ thay đổi như thế nào sau khi hoàn thành việc bán, nhưng một bài đăng trên blog OptionsHouse cho thấy rằng các công cụ của E Trade và các dịch vụ sẽ trở nên có sẵn sau khi các nền tảng hợp nhất. Công cụ và Nghiên cứu tốt nhất. optionsXpress Một cửa hàng một cửa trong một công ty lớn, với một nền phân tích biểu đồ ngoại hối tùy chọn - bản địa.

OptionsXpress đã được Charles Schwab mua lại vào năm 2011 để tăng cường khả năng cạnh tranh của Schwab trong việc mua bán quyền chọn. Kết quả là tài khoản ngoại hối tốt nhất cửa hàng một cửa với một lựa chọn-nền tảng tự nhiên đó là đánh dấu các biểu đồ cho ngoại hối whiz-bang. Tất cả mọi thứ xảy ra thông qua nền tảng máy tính để bàn, Xtend, nhưng tất cả các công cụ giao dịch cũng có trên nền web tùy chọnXpress. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, và rất dễ dàng tìm ra báo giá thời gian thực và dữ liệu thị trường, tin tức và báo cáo, và thông tin cơ bản của công ty.

Idea Hub quét thị trường về biến động, thu nhập và các chiến lược dựa trên thu nhập và đưa ra những ý tưởng thương mại mới. Với Walk Limit, bạn có thể thiết lập một vài tham số, và nó sẽ quét dữ liệu thị trường được cập nhật và tạo lại một đơn đặt hàng mà bạn có thể đã thực hiện với mức giá cao hơn trong quá khứ.

Đăng ký nhận bản tin Xpresso và bạn sẽ nhận được email hàng ngày cảnh báo bạn về những rủi ro và cơ hội trong ngày. Thêm vào đó là một thư viện ấn tượng của các nguồn lực giáo dục, cũng như truy cập vào tất cả các nghiên cứu đầu tư của Charles Schwab (và tự do truy cập vào các hội thảo và các cuộc họp tại các chi nhánh địa phương), và một nền tảng kinh doanh ảo giúp các nhà đầu tư mới bắt đầu thực hành tất cả các loại thương mại với 25,000 tiền giả.

Nếu bạn cần giúp đỡ từ một nhà môi giới - để trấn tĩnh thần kinh đầu tiên của bạn hoặc để hướng dẫn bạn qua một phương pháp phức tạp - họ đã sẵn sàng để giúp đỡ và hoàn toàn miễn phí, quá. Các mức giá tiêu chuẩn là dốc, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên lựa chọnXpress cho thương nhân bình thường. Thực hiện hơn 35 giao dịch trong một quý và bạn sẽ nhấp vào trạng thái "Nhà kinh doanh hiện tại" và phí của bạn sẽ giảm.

Thương mại khối lượng và có một chiết khấu; hợp đồng thương mại dưới một nickel và có một chiết khấu khác. Đây là tất cả để nói rằng cơ cấu giá ủng hộ hoạt động. Và trong khi optionsXpress có tài khoản tối thiểu 0 và không tính bất kỳ khoản phí hàng năm hoặc không hoạt động nào, nếu bạn rời đi, sẽ có khoản phí chuyển khoản 60 đô la.

Môi giới môi giới lựa chọn tốt nhất. Tùy chọn là các hợp đồng cho phép nhà đầu tư có quyền, nhưng không phải là nghĩa vụ, để mua hoặc bán một tài sản vào hoặc trước một ngày quy định. Dưới đây là ví dụ: Giả sử bạn là người mua đang tìm kiếm một chiếc xe cổ điển cụ thể và bạn kết thúc việc tìm kiếm một chiếc mà bạn phải có. Tuy nhiên, khi bạn tìm thấy nó, bạn biết bạn sẽ không có tiền để mua nó trong sáu tháng nữa. Sau đó bạn thương lượng với chủ sở hữu để cung cấp cho bạn một tùy chọn để mua xe trong sáu tháng cho một số tiền cụ thể.

Nếu chủ sở hữu đồng ý, bạn trả cho anh một tỷ lệ phần trăm lên phía trước cho tùy chọn đó. Tình huống tương tự cũng được áp dụng trong thị trường chứng khoán - chỉ dành cho tài sản tài chính thay vì xe cổ.

Nếu bạn kinh doanh chứng khoán, bạn sẽ thực sự mua xe. Hoặc, chứ không mua nó vì bạn không có tiền. Bởi vì các tùy chọn chỉ đơn giản là các lựa chọn và không hứa hẹn, nếu có gì đó xảy ra với chiếc xe cũ đó - nói rằng nó đang ngồi trên đường lái xe và một cái cây rơi xuống - bạn sẽ không phải mua nó. Bạn vẫn sẽ được ra giá mà bạn trả tiền cho các hợp đồng tùy chọn, nhưng ít nhất bạn sẽ không phải mất tất cả những tiền trên một đống bây giờ vô giá trị của thép.

Và, nếu trong sáu tháng đó, điều gì đó xảy ra làm cho chiếc xe tăng giá trị, tốt, hey, bạn đã khóa giá. Nếu bạn là người mới, bạn nên thưởng công cụ học tập. Nếu bạn có kinh nghiệm, bạn sẽ cần chọn giữa các công cụ chi phí thấp hoặc tuyệt vời. Không có vấn đề gì, giao dịch tùy chọn không phải là một suy nghĩ sau khi tacked vào nền tảng của bạn. Tốt nhất cho người mới bắt đầu. Chi phí TD Ameritrade TD Ameritrade có thể cao hơn, nhưng đôi khi bạn nhận được khoản chi trả.

Xem xét toàn bộ phương pháp đầu tư của bạn. Đừng đưa ra quyết định cuối cùng của bạn chỉ dựa trên các giao dịch quyền chọn nếu nó không phải là loại hình giao dịch duy nhất bạn sẽ làm.

Sơ đồ trang web | Copyright ©