Đánh giá môi giới ngoại hối 2016

đánh giá môi giới ngoại hối 2016

Lựa chọn mini được chào bán ở mức 14,85 đô la, có nghĩa là sẽ có giá 148,50 đô la cho hợp đồng 10 cổ phần của Apple.

Hợp đồng chuẩn có cùng mức giá rrsb forex ahmedabad thời gian đáo hạn giao dịch ở mức 14,70 nền tảng giao dịch ngoại hối dựa trên java la, có nghĩa là nó sẽ có giá 1. 470 đô la hoặc gấp 10 lần so với lựa chọn mini tương ứng. Lưu ý rằng số nhân cho các tùy chọn mini XSP là 100. Vì tùy chọn này có một phần mười giá trị của S amp; P 500, mỗi hợp đồng tùy chọn mini đại diện cho 10 đơn vị của S amp; P 500. Các tùy chọn mini có những ưu điểm sau: Chi phí thấp hơn. Lợi thế lớn nhất của các lựa chọn mini là họ đòi hỏi một đánh giá môi giới ngoại hối 2016 chi phí tiền mặt thấp hơn nhiều, khoảng một phần mười số tiền cần thiết cho một lựa chọn tiêu chuẩn.

Đặc biệt thích hợp để phòng ngừa rủi ro cho các kỳ nghỉ. Nhiều nhà đầu tư có nhiều kỳ quặc, tức là, ít hơn số lượng tiêu chuẩn của 100 cổ phần - của các cổ phiếu giao dịch trong ba chữ số. Các lựa chọn mini đặc biệt phù hợp để bảo vệ những rủi ro này một cách hiệu quả nhất, đặc biệt đối với các chiến lược như mua bảo vệ hoặc viết các cuộc gọi khi cần thiết để bù đắp số lượng cổ phiếu chính xác. Công cụ tốt cho những người có vốn hạn chế. Các lựa chọn nhỏ là đánh giá môi giới ngoại hối 2016 công cụ đầu tư đánh giá môi giới ngoại hối 2016 cho những người có vốn hạn chế, như sinh viên và các nhà đầu tư nhỏ, để buôn bán chứng khoán có giá rất cao.

Mặt khác, các tùy chọn mini có các nhược điểm sau: Hoa hồng cao hơn trên cơ sở phần trăm. Các uỷ ban có thể thực sự bổ sung khi mua bán các dịch vụ mini. Ví dụ, nếu hoa hồng để đưa vào một lựa chọn thương mại thông qua một nhà môi giới trực tuyến là một khoản phí bằng phẳng của 10, và một hợp đồng tiêu chuẩn (100 cổ phiếu) đang kinh doanh ở mức 10 USD, hoa hồng hoạt động đến 1. Nhưng nếu 10 hợp đồng quyền chọn nhỏ được sử dụng thay vào đó, hoa hồng sẽ là 100 đô la hoặc 10 giá trị giao dịch. Ngay cả khi chỉ có 5 hợp đồng sử dụng hợp đồng nhỏ, thì khoản hoa hồng vẫn hoạt động đến 50 hoặc 5. Lãi suất cao hơn và tính thanh khoản thấp hơn.

Các lựa chọn nhỏ dường như có nhiều spread đặt giá thầu và lãi suất mở nhỏ hơn đáng kể so với các đối tác lựa chọn chuẩn của họ, điều này làm giảm tính thanh khoản.

Chỉ có sẵn cho các chứng khoán rất hạn chế. Vào tháng 3 năm 2014, các tùy chọn mini chỉ có sẵn cho sáu chứng khoán (một lần nữa, AAPL7, AMZN7, GOOG7, GLD7, SPY7, XSP). Các lựa chọn nhỏ là một công cụ thích hợp để kinh doanh và bảo vệ rủi ro các chứng khoán có giá rất cao. Tuy nhiên, vì chúng chỉ có sẵn trên một số ít chứng khoán, chúng có thể có một số hạn chế sau cho đến khi chúng được cung cấp trên một phạm vi rộng hơn của cổ phiếu và ETFs.

Mang lại cho bạn sự mở rộng giá trị, dịch vụ và sức mạnh giao dịch. TD Ameritrade và Scottrade đã chính thức tham gia cùng nhau. Nếu bạn là khách hàng hiện tại của ScottradePRO, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại đây. Một hộp thoại mới đã được mở ra, chứa nội dung có liên quan và theo sau là một liên kết gần. Nhấp vào liên kết gần sẽ trả lại cho bạn về nội dung trang chính.

Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, bạn sẽ rời khỏi trang web Scottrade, Inc. ("Scottrade ") và tải thông tin và hoặc phần mềm từ Môi giới Tương tác. ScottradePRO được Scottrade mang đến cho bạn. Scottrade đang giới thiệu những tài khoản này tới Interactive Brokers LLC ("BIB"). Theo thoả thuận thanh toán giữa Scottrade và IB, Scottrade sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ khách hàng nhất định cho các tài khoản này. IB sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hầu hết các nghĩa vụ môi giới và người giữ tiền khác, bao gồm cung cấp các sàn giao dịch có nhãn ScottradePRO, mở tài khoản, phê duyệt, theo dõi, duy trì và giám sát, chấp nhận và thực hiện lệnh, bảo trì ký quỹ, dịch vụ lưu ký, bù trừ và thanh toán.

IB và Scottrade là các công ty riêng biệt và không liên kết. Scottrade nhận hoa hồng cho đơn hàng bạn đặt với IB. Các sản phẩm và dịch vụ đầu tư do Scottrade, Thành viên FINRA SIPC cung cấp. Một hộp thoại mới đã được mở ra, chứa nội dung có liên quan và theo sau là một liên kết gần. Nhấp vào liên kết gần sẽ trả lại cho bạn về nội dung trang chính. Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn sẽ rời khỏi trang web Scottrade, Inc (Inc) và tải thông tin và hoặc phần mềm từ Môi giới tương tác. ScottradePRO được Scottrade mang đến cho bạn.

Scottrade đang giới thiệu những tài khoản này tới Interactive Brokers LLC ("BIB"). Theo thoả thuận thanh toán giữa Scottrade và IB, Scottrade sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ khách hàng nhất định cho các tài khoản này.

Sơ đồ trang web | Copyright ©