Tỷ lệ chuyển đổi ngoại hối rbi

tỷ lệ chuyển đổi ngoại hối rbi

Chúc mừng. Nếu bạn không đọc Logical Trader của Mark Fisher bạn đang làm cho mình một vụ phá hoại rất lớn. Cảm ơn rất nhiều, Alessio. Thương mại trong Khu nên là số một. Nó cũng xảy ra với tôi rằng bạn đang nói về những người không quen thuộc với tâm lý học kinh doanh khi bạn nói rằng bạn mơ về một cuộc suy thoái và rằng như các nhà giao dịch, chúng tôi không ứng dụng giao dịch ngoại hối iphone sự quan tâm đến hướng đi của thị trường.

Tư duy của chúng ta là phản trực giác với những người không bao gồm bản chất xác suất của thị trường và kinh doanh. Bạn cũng không đề cập đến rằng không giống như các ngân hàng đường phố phố lớn chúng tôi thương nhân độc lập tự chịu mọi rủi ro. Thảo luận về tâm lý học thương mại có thể làm bạn mất nhiều năng tỷ lệ chuyển đổi ngoại hối rbi chỉ vì một thương nhân sẽ hiểu. Hi Alessio, cảm ơn rất nhiều cho các khuyến nghị, đó là chính xác tôi đã tìm kiếm.

Tôi sắp đặt "Nhà Đầu tư Trí tuệ" từ Amazon, vì nó đã có nhiều khuyến nghị nhất, que tan seguro es invertir en forex tôi sẽ đi cho một trong những. Bạn có biết rằng một btw. Tỷ giá euro gbp mừng. Hey Alessio. Tôi luôn thích các bạn blog amp; amp; vlogs.

Giữ nó lên. Cảm ơn rất nhiều. Alessio. Tôi không phải là một nhà kinh doanh, nhưng tôi ngưỡng mộ một ai đó có thể viết gọn sắn và thẳng thắn. Bạn có thể. Hey cảm ơn rất nhiều. "Nhận xét của bà cho rằng mặc dù chúng ta có thể dự đoán được hướng đi của một động thái (lên hoặc xuống), nhưng không tốt lắm trong việc dự đoán mức độ di chuyển (khoảng cách thị trường sẽ di chuyển), là một điểm rất quan trọng" Sai của nó.

Với EWT RTEA phương pháp bạn có thể dự đoán hướng và độ lớn (khoảng cấp). Tôi đã thực hành phương pháp này trong 11 năm và biết nó là có thể. se trang web của tôi và "11 năm của EWT" Một cuốn sách mà tôi đã sử dụng gần đây là Giới thiệu về Phân tích kỹ thuật của Martin Pring. Nó là tuyệt vời cho một người mới bắt đầu tuyệt đối để sử dụng.

Tôi trở lại với Stockcharts để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn vì điều đó. Thêm sách để hít vào trong những tháng sắp tới. Tôi thực sự rất thích đọc cuốn sách của Jesse Livermore (tho 'Tôi không thể theo "hệ thống" của mình). Nếu bạn muốn giải thích nó, bạn sẽ có một khán giả rapt. Chúc mừng. Đại Alessio, nhờ danh sách Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn về EU cho một tuần để sửa Khủng hoảng của nó trên G20 cuối cùng. Cảm ơn vì danh sách.

Đó là nguồn cảm hứng. Tôi là một "bây giờ và sau đó" Thương nhân với một công việc toàn thời gian nói chung từ Đức. Nhưng tôi biết, tôi cần thêm những điều cơ bản. Tôi đã mua một cuốn sách về nến. Và sau đó theo dõi sách từ danh sách của bạn. Tôi sẽ thêm vào danh sách này sách của Nison về nến Nhật Bản.

Candlesticks sẽ giúp tìm các điểm ngoặt cũng như các tín hiệu của việc tiếp tục xu hướng. Theo tôi, nên bắt đầu bằng phần Giới thiệu về Tài chính Tần suất Cao vì ngày nay hầu hết các nhà kinh doanh đều dựa vào các quyết định của mình bằng cách đánh dấu vào dữ liệu đánh dấu. Cuốn sách là khá kỹ thuật nhưng tôi nghĩ nó là điều cần thiết cho những người quan tâm đến sự hiểu biết thị trường tài chính. Nắm vững thương mại là đầu danh sách cá nhân của tôi, John là một anh chàng tuyệt vời và thương nhân tuyệt vời.

Sơ đồ trang web | Copyright ©