Tỷ lệ ngoại hối

tỷ lệ ngoại hối

Vì vậy, chúng là một lựa chọn tốt hơn cho việc sử dụng tiền thưởng tiền tỷ lệ ngoại hối thông thường. Danh sách của Không có tiền gửi nhị phân Options Môi giới 2017: Chúng tôi hiện đang trong quý I năm 2017 và nhiều khóa học ngoại hối tại nhà đọc phần này chắc chắn sẽ yêu cầu thông tin về các nhà môi giới đang cung cấp các khoản thưởng nhị phân không có tiền gửi. Chúng tôi có một danh sách cho bạn dưới đây. Bạn có quyền tự do lựa chọn bất kỳ công ty môi giới trong danh sách này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong vấn đề này. Hirose Vương quốc Anh là một nhà môi giới ngoại hối và nhị phân tùy chọn mà cung cấp một số tiền thưởng, tiền thưởng không có tiền đặt cược nhị phân giá trị 10 hoặc £ 10, tùy thuộc vào loại tiền nhà môi giới ngoại hối bitcoin chấp nhận khách hàng của chúng tôi tài khoản của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là điền mẫu khai trương vào trang web của Hirose UK và bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Có điều kiện mặc dù. Thứ nhất, khoản tiền thưởng nhị phân không gửi tiền chỉ được cung cấp vào những thời điểm nhất định trong năm thiên tài ngoại hối được thông báo). Thứ hai, bạn cần phải tạo ra khối lượng giao dịch tương đương với 20 lần tiền thưởng (ví dụ: 200 đô la hoặc 200 đô la) để có thể thu hồi khoản tiền đó.

Ngoài ra, bạn có đánh giá khóa học cố vấn châu Á đặt cọc dưới đường chỉ 20 tỷ lệ ngoại hối la để bạn có thể rút tiền thưởng. Tất cả đến năm 2017, AnyOption đang cho các nhà kinh doanh mới của mình một tiền thưởng không có tiền cược trị giá 50. Để yêu cầu tiền thưởng này, bạn phải đăng ký một tài khoản AnyOption mới thông qua bất kỳ đại lý tỷ lệ ngoại hối kết được ủy quyền của nó cung cấp các liên kết tiền thưởng.

Các điều khoản và điều kiện được áp dụng và được thông báo cho các thương nhân mới thông qua các nhà quản lý tài khoản. Ayrex là một môi giới lựa chọn nhị phân mới khác đang chiếm thế giới. Ayrex cung cấp một tiền thưởng không có tiền gửi 30 cho thương nhân mới. Để có thể chuyển đổi tiền thưởng sang các quỹ thu hồi được, thương nhân phải tạo ra khối lượng thương mại tương đương với 30 lần tiền thưởng (tức là giá trị thương mại 900 đô la) hoặc cố gắng tăng 30 đến 200 đô la thông qua thương mại. Khi đạt được mốc quan trọng này, tiền thưởng có thể được thu hồi hoặc sử dụng để tiếp tục kinh doanh. Để nhận được tiền thưởng 30, bạn phải đăng ký nó trên một trang cung cấp dành riêng.

Hơn nữa, chỉ có một số quốc gia được lựa chọn có quyền truy cập vào trang này, do đó tiền thưởng thực sự không thể truy cập được đối với tất cả các thương nhân. MarketsWorld làm việc với một số đối tác liên kết để cung cấp tiền thưởng 50 không có tiền gửi. Thương nhân được yêu cầu phải tạo ra 30 lần tiền thưởng trong hoa hồng trước khi họ có thể rút khỏi tài khoản của họ. Tiền thưởng được cung cấp dưới hình thức hoàn tiền. Vì vậy, các thương nhân thực sự phải làm cho một khoản tiền gửi trên các ngành nghề đầu tiên lên đến 50nhưng sẽ nhận được tiền thưởng không có tiền gửi như là một cashback nếu các ngành nghề đầu tiên kết thúc trong tổn thất lên đến 50.

Một tiền thưởng không có tiền gửi nhị phân tùy chọn có giá trị 50 có thể được lấy từ OptionRally bằng cách đăng ký với một mạng lưới các đối tác liên kết. Đơn giản chỉ cần đăng ký một tài khoản mới ở đó và nhận được 50 đô la tiền thưởng không có tiền gửi vào tài khoản giao dịch trong vòng một ngày giao dịch.

Người môi giới này có lẽ là khoản tiền thưởng nhị phân không có tiền gửi cao nhất vào năm 2017. Thương nhân có thể nhận được 200 đô la tiền thưởng không có tiền của các đối tác liên kết của họ. RoboOption đưa ra khoản tiền thưởng không phải là 30. Thương nhân nhận tiền thưởng khi họ đăng ký tài khoản giao dịch từ một đối tác liên kết. Có số lượng yêu cầu cho tiền thưởng này. Người quản lý tài khoản thường chuyển thông tin theo yêu cầu cho thương nhân của họ.

100 Không có Khoản tiền thưởng tại 777Binary. Cách Tính Yêu cầu Khối lượng cho Tiền thưởng Không Tiền gửi của bạn. Tất cả tiền thưởng, tiền gửi và tiền thưởng không có tiền gửi như nhau, đi kèm với yêu cầu khối lượng. Tuy nhiên, yêu cầu khối lượng cho tiền thưởng không có tiền gửi không phải là humongous như những khoản tiền thưởng tiền gửi vì số tiền được cung cấp như tiền thưởng là nhỏ. Điều đó không làm cho họ dễ dàng đạt được. Là một nhà kinh doanh mới có kiến thức hạn chế về sự phức tạp của thị trường quyền chọn nhị phân, bạn cần phải biết chính xác những gì bạn yêu cầu trong việc tạo ra các yêu cầu về lượng mà sẽ chuyển số tiền thưởng thành tiền mà bạn có thể rút.

Vì vậy, chúng ta hãy sử dụng ví dụ của AnyOption, cung cấp 50USD như là một tiền thưởng không có tiền gửi nhị phân tùy chọn. Để có thể thu hồi, bạn có thể tạo ra một khối lượng thương mại tương đương với 20 lần số tiền thưởng. Nói cách khác, bạn phải tạo ra khối lượng thương mại là 1000 đô la. Điều đó có nghĩa là gì. Khối lượng thương mại được tạo ra từ bất kỳ khoản tiền bạn đầu tư vào thương mại.

Sơ đồ trang web | Copyright ©