Theo dõi sách ngoại hối

theo dõi sách ngoại hối

Trong thực tế, một tài khoản demo là một trong những công cụ có giá trị nhất mà bất kỳ trang web tùy chọn nhị phân có thể cung cấp cho bạn. Điều này là do thử nghiệm giới thiệu là một giai đoạn hoàn toàn không thể thiếu trong hành trình của bạn nếu bạn muốn trở nên có lợi nhuận với giao dịch của mình. Nhưng để thử nghiệm, bạn cần một tài khoản demo. Không có một, bạn không thể hoàn thành bước quan trọng này, hệ thống martingale đôi bạn không có khả năng sinh lời. Trong bài này, tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về các tài khoản demo theo dõi sách ngoại hối chọn nhị phân: chúng là gì, làm thế nào mà chúng làm việc, mà các nhà môi giới theo dõi sách ngoại hối cấp cho họ, và chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.

Tài môi giới ngoại hối với tài khoản ira usa Demo Tùy chọn Nhị phân là gì.

Một tài khoản giới thiệu về bản nhị phân tùy chọn giống như một tài khoản thực, ngoại trừ việc thay vì được tài trợ demo forex xtb tiền thật, theo dõi sách ngoại hối được nạp với đồng tiền phân tích xu hướng giao dịch ngoại hối. Đây là tiền giả không có giá trị thực. Điều này cho phép bạn có một môi trường an toàn để kiểm tra các phương pháp kinh doanh và khám phá nền tảng này. Bạn đang nhận được kinh nghiệm chính xác như bạn sẽ với kinh doanh thực, trừ đi rủi ro. Điều này cho phép bạn thực hành giao dịch mà không mất tiền thật.

Làm thế nào để một tài khoản Demo tùy chọn nhị phân hoạt động. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của thử nghiệm giới thiệu, hãy cho phép tôi đưa ra một ví dụ ngắn. Hãy tưởng tượng bạn mở một tài khoản demo, và nhà môi giới lựa chọn nhị phân của bạn cung cấp 10. 000 đô la tiền ảo cho thử nghiệm demo của bạn. Khi bạn mở nền tảng demo, bạn sẽ thấy số dư này được liệt kê. Bạn cũng sẽ thấy màn hình hiển thị giống như bạn thực hiện nếu bạn giao dịch trực tiếp bằng tiền thật - tài sản, các loại hình giao dịch, biểu đồ và vé giao dịch.

Bạn quyết định đặt một giao dịch cao thấp trên GBP JPY. Bạn chọn tài sản đó, bạn chọn thời gian hết hạn và bạn tiếp tục tham gia giao dịch sau khi chọn "Cao". Bạn xem khi giá di chuyển lên và xuống và phút đánh dấu cho đến khi thương mại hết hạn.

Và để thỏa thích của bạn, bạn giành chiến thắng. Bây giờ bạn sẽ thấy số tiền thắng cược của bạn được thêm vào số dư ảo của bạn. Bạn cảm thấy khá tuyệt. Bạn giành chiến thắng tiếp theo thương mại là tốt, và tiếp theo của bạn và sau đó bạn bị mất. Bạn giành chiến thắng và mất thêm một vài, và sau đó bạn bị mất một lần nữa. và một lần nữa. và một lần nữa. Đột nhiên mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Bạn đang ở giữa một streak mất, và bạn không có ý tưởng tại sao. Số dư của bạn tiếp tục giảm khi bạn tranh giành để hiểu những gì đang xảy ra.

Đó chính là lý do tại sao thử nghiệm demo lại quan trọng như vậy. Một tình huống như thế này là một kinh nghiệm học tập, nhưng ít nhất theo cách này bạn có một cơ hội để làm như vậy mà không busting bankroll của bạn. Điều này cho phép bạn có được những hiểu biết tích cực mà không bị phá vỡ. Thật vậy, trong ví dụ của chúng tôi, có lẽ bạn mất vài ngày nghỉ và trở lại tài khoản demo của bạn sau đó với một tư duy làm mới. Có thể bạn tìm ra lỗi bạn đã làm và bạn trở lại đúng hướng. Cân bằng ảo của bạn bắt đầu tăng trở lại. Bạn bắt đầu chiến thắng một cách nhất quán, và bây giờ bạn biết rằng bạn đã có một cú đánh để chiến thắng trên nền tảng thật sự với tiền thật.

Tùy chọn nhị phân Các giới hạn về tài khoản Demo và Hạn chế. Không phải tất cả các tài khoản giới thiệu môi giới chứng cứ nhị phân đều bình đẳng. Mặc dù tài khoản demo luôn giống nhau về mặt chức năng và nó hoạt động như thế nào, nhiều nhà môi giới hạn chế tài khoản của họ.

Sơ đồ trang web | Copyright ©