Trình bày quản lý quỹ ngoại hối

trình bày quản lý quỹ ngoại hối

Khiếu nại chính về TD Ameritrade là lệ phí của họ. 99 là đắt hơn so với tiêu chuẩn ngành. Tuyên bố bồi thường của TD Ameritrade nhiều hơn đối thủ cạnh tranh cho phép họ cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt hơn hoặc có thể họ tham lam như mọi người khác trên Phố Ngoại hối ngân hàng trung ương myanmar. Suretrader là một nhà môi giới ngoài khơi ở Bahamas.

Suretraders chỉ có lợi thế cạnh tranh là khách hàng có thể bỏ qua nguyên tắc PDT vì vị trí của họ. Quy tắc PDT là quy tắc SEC không cho phép những người có tài khoản dưới trình bày quản lý quỹ ngoại hối. 000 đô la từ việc thực hiện giao dịch trên 4 hoặc 5 ngày trong bất kỳ giai trình bày quản lý quỹ ngoại hối kinh doanh 5 ngày nào. Điều này gây phiền nhiễu, làm cho nó thực sự khó khăn để phát triển tài khoản của bạn nhưng đồng thời bảo vệ thương nhân ngày từ mất tiền.

Năm 2017, họ thay đổi cấu trúc hoa hồng nền tảng demo forex họ, làm cho họ trở thành một trong những lựa chọn đắt tiền nhất và định tuyến truy cập trực tiếp bị vô hiệu hóa.

Sạc 4. 95 đô la giao dịch 10 chiến lược ngoại hối tốt nhất miễn phí đến 10. 000 cổ phiếu với mức phí ECN từ (0015. 0045) đến. 01 mỗi cổ phần. Hiện tại, in bảng ngoại hối cấp đòn bẩy 6-1 và trong kế hoạch tương lai để cung cấp đòn bẩy 20-1. (Tôi khuyên bạn không sử dụng bất kỳ đòn bẩy nào) Dịch vụ khách hàng tương đối nghèo vì họ có một nhóm hỗ trợ khách hàng nhỏ để phục vụ tất cả các khách hàng của họ.

Theo Linkedin, họ chỉ có khoảng tám nhân viên. Trong thời gian gần đây giám đốc điều hành của họ, Guy Gentille đã được chỉ định của SEC cho thao tác mũ nhỏ. Suretrader không tham gia vào kế hoạch, nhưng nó đã ảnh hưởng đến danh tiếng của họ. Nghe những tin như thế này sẽ khiến tôi cảm thấy không thoải mái. Vì vậy, vì lý do duy nhất, tôi sẽ không có hơn 4. 000 đô la với họ. Vay tốt cho các cổ phiếu khó khăn và có một danh sách 10. 000 biểu tượng để bán ngắn. Một lựa chọn khác cho các nhà kinh doanh tuyệt vọng ở Anh Quốc bên ngoài Hoa Kỳ với số vốn rất nhỏ.

Họ nên là sự lựa chọn cuối cùng cho những người không thể mở tài khoản với các công ty uy tín hơn như Etrade. Không còn đề nghị bởi Timothy Sykes. Thông tin về công ty có sẵn trên Google còn hạn chế mặc dù chúng bắt đầu vào năm 2000; họ thậm chí không có một trang Wikipedia. Thích hợp hơn đối với các cổ phiếu OTC, chỉ tốn 7 đô la cho mỗi giao dịch OTC. Có mức phụ thu một phần trăm cho các giao dịch trên 500. 000 cổ phiếu. Không có tài khoản tối thiểu. Tính lệ phí không hoạt động, 30 mỗi quý. Nền tảng web miễn phí là cơ bản và bạn cần phải trả 15 đô la mỗi tháng cho nền tảng nâng cao hơn của họ.

Hiếm khi cung cấp mã khuyến mại cho khách hàng mới. Mỗi môi giới sẽ có tối thiểu tài khoản khác nhau, hoa hồng và hạn chế kinh doanh. Kích cỡ tài khoản - Trở ngại lớn nhất là không có đủ vốn và mọi người không nhận ra rằng có một quy tắc thương nhân ngày mẫu sẽ hạn chế hoạt động của bạn lên 4 giao dịch trong vòng 5 ngày làm việc.

Tôi đề nghị bắt đầu với 2. 000 để làm cho nó đáng giá như hoa hồng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Thật là điên khi nghĩ rằng TD Ameritrade amp; amp; Robinhood không có tiền gửi tối thiểu để thu hút khách hàng mới. Nơi bạn sinh sống - Những người sống ở nước ngoài chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn hơn để tìm một nhà môi giới thân thiện với penny bởi vì một số công ty không chấp nhận người từ các quốc gia nhất định. Môi giới tương tác may mắn cho phép khách hàng từ các nước như Anh và Úc nhưng sẽ cần tối thiểu là 10. 000 USD. Chất lượng dịch vụ khách hàng - Quy mô tài khoản của bạn càng lớn, dịch vụ khách hàng tốt hơn bạn sẽ nhận được.

Các công ty môi giới đãi khách hàng lớn của họ tốt hơn vì những lý do rõ ràng và ghét việc đối xử với người nghèo. Đó là lý do tại sao họ không khuyến khích người dân từ cổ phiếu penny vì họ đã nhận được một danh tiếng xấu trong những năm qua và với lý do tốt. 90 trong số các công ty này đại diện cho những khoản đầu tư khủng khiếp và không chỉ là thứ mà bạn sẽ đặt vào chiếc 401k của mình. Nhiều người trong số họ chỉ là các công ty vỏ mà sau này sẽ trở thành bơm và bãi. Công cụ giao dịch - Đối với những người buôn bán tích cực, các công cụ thương mại đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của họ.

Tất cả các nhà môi giới hàng đầu nên cung cấp báo giá trực tuyến, tài khoản demo miễn phí, báo giá cấp 2, máy quét, ứng dụng di động và công cụ biểu đồ cổ phiếu để thực hiện phân tích kỹ thuật.

Cước phí bổ sung cho các công cụ giao dịch là việc thực hiện thông thường.

Sơ đồ trang web | Copyright ©