Đầu tư phân tích ngoại hối

đầu tư phân tích ngoại hối

Tài khoản Mini bao gồm 35 tiền thưởng, tối đa 350 đô la. Tiền thưởng phải tuân theo Thuật ngữ amp; amp; Điều kiện. Quy tắc chung cho khoản thưởng của GO là họ cần đến doanh thu 30x, nghĩa là số tiền thưởng 30x trước khi tiền thưởng có thể được rút lại. Tuy nhiên, dưới đây là một số sự mơ hồ vì Điều khoản amp; amp; Điều kiện trên trang web trạng thái 40x so với trang chính sách tiền thưởng là một phần của Câu hỏi thường gặp.

Trong bất kỳ trường hợp nào, hãy yêu cầu GOptions hỗ trợ hoặc người quản lý tài khoản cá nhân trước khi chấp nhận bất kỳ khoản tiền thưởng. Trước khi rút giao dịch tiền tệ trên thị trường ngoại hối sau khi nhận tiền thưởng, khách hàng phải đạt 25 (10 lần doanh thu) khối lượng yêu cầu tổng thể để rút tiền thưởng Chúng tôi không thích chính sách này vì nó khóa các khoản tiền của khách hàng - tiền thưởng phải có các điều khoản nhất định, nhưng các điều khoản ngoại hối nhanh nhất không nên ảnh hưởng đến khoản tiền gửi ban đầu của khách hàng.

Trong trường hợp thương nhân cần liên lạc với GOptions, công ty cung cấp trò chuyện trực tiếp, đảm bảo trả lời nhanh các câu hỏi hoặc nghi ngờ họ có thể có. Bên cạnh đó, một điện thoại dịch vụ khách hàng cũng có sẵn cho những người thích nói thay vì sử dụng Internet. Cả hai điện thoại ở Anh và Mỹ đều có sẵn. Việc rút tiền trong cùng ngày do công ty cung cấp, miễn là tài khoản của bạn có thể được xác minh chính xác. GOptions là một nhà môi giới giàu tính năng. Fair Binary Options đã thêm GOption vào danh sách những người môi giới được đề nghị bởi vì chúng đầu tư phân tích ngoại hối cảm thấy đó là một nhà môi giới tuyệt vời. Nó đã được đề cập đến rằng họ có các dịch vụ ngân hàng tuyệt vời và cung cấp một đề nghị thuyết phục, nhưng một trong đầu tư phân tích ngoại hối điều thú vị nhất về môi giới này là một loạt các tính năng trong phần mềm giao dịch.

Người ta hy vọng rằng các nhà môi giới sẽ cung cấp khi nói đến một nền tảng phần mềm tốt. GOptions cung cấp một loạt các phương thức giao dịch và các chức năng đặc biệt làm cho giao dịch vui vẻ, nhưng quan trọng hơn họ là những công cụ hữu ích để điều chỉnh vị thế giao dịch và lợi nhuận từ kinh doanh.

GOptions cung cấp một số chế độ giao dịch. Mỗi trong số này được thiết lập theo cách có lợi thế khác nhau, tùy thuộc vào thương nhân ưa thích phong cách kinh doanh. Tất cả diễn ra như thế nào đối với thương nhân nhận thức thị trường và tin rằng kỹ thuật đang báo hiệu. Các tùy chọn nhị phân trở nên phổ biến vì chúng cung cấp một cách dễ dàng để tận dụng sự khôn ngoan của thị trường. Không có thêm tài khoản ký quỹ, không có thêm pip, không có công thức tính toán đáng ngờ hơn.

Tùy chọn nhị phân truyền thống cho phép người dùng lựa chọn một khoản đầu tư, xu hướng bảo mật. Tất cả phải mất là chờ đợi cho hết hạn để xem nếu thương mại đã được lợi. Ngoài các tùy chọn cao thấp truyền thống, GOptions cung cấp cũng được gọi là, hiếm "cặp kinh doanh". Trong một phương án nhị phân được cấu trúc theo cách này, thương nhân đặt cược vào tài sản nào sẽ hoạt động tốt hơn. Nó dựa vào cảm giác của thương nhân về một sự di chuyển giá tương đối. Các tùy chọn "dài hạn hơn" là các tùy chọn nhị phân cung cấp thời gian hết hạn so với thông thường cho các thương nhân có xu hướng phân tích cơ bản tốt hơn. Đôi khi người ta tin rằng tin tức đã không được tiêu hóa bởi thị trường và phiên giao dịch ngày mai có thể mang lại một động thái khác, vì vậy họ có vị trí dài hạn hơn.

Tùy chọn "60 giây" là những người sử dụng ngược lại đặt cược vào những khoảng thời gian rất ngắn để di chuyển giá cả, khi họ da đầu hoặc cố gắng trao đổi tin tức khi họ xuất hiện.

Các giao dịch này có thể rất có lợi nhuận và thường yêu cầu số tiền giao dịch nhỏ nhất (bắt đầu từ 5 đô la cho mỗi giao dịch). GOptions có 30, 60 và 120 phiên bản thứ hai của tùy chọn này.

Các lựa chọn này chỉ có thể dựa trên các tài sản có tính thanh khoản cao nhất - vì vậy chúng thường được sử dụng để buôn bán các khoản tiền tệ. "Giao dịch bậc thang" đề cập đến các lựa chọn có cơ cấu chi trả phụ thuộc vào khoảng thời gian. Thương nhân nhận được một số mức giá và đặt cược sẽ tính đến thời gian cần để đạt được mức giá này. Tỷ suất lợi nhuận tăng lên sau mỗi lần thương mại thành công tiếp theo. Các tính năng hữu ích khác là "Rollover" giúp kéo dài thời gian hết hạn và "tăng gấp đôi", cho phép người dùng tăng số lần đặt cược nếu giao dịch có vẻ tốt. Các chính sách tạo ra nhiều tính năng để giúp các nhà kinh doanh của mình kiếm lời.

Gửi tiền ngay bây giờ để có cơ hội được hưởng những lựa chọn nhị phân. GOptions không chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ nữa. Các chính sách chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ, cũng như tất cả các quốc tịch khác. Nó không quan trọng nếu một trong những sống ở Mỹ hoặc chỉ xảy ra ở đó trong khi giao dịch, giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ có sẵn cho thương nhân như thể họ đã được bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Khoản tiền gửi tối thiểu để giao dịch với GOptions là 200 đô la, một khoản tiền tương đối tốt để bắt đầu, đặc biệt nếu thương nhân là người mới đến thị trường giao dịch. Bằng cách này, GOptions cho phép các nhà kinh doanh phát triển tự tin và ít có nguy cơ nhiều tiền hơn.

Tất cả các thương nhân cần làm là đăng ký, và sau khi hoàn thành, thương nhân có thể chọn loại tài khoản họ muốn bắt đầu kinh doanh, và phương pháp tiền gửi cũng được ưa thích. Khách hàng có thể chọn giữa thẻ tín dụng, ví điện tử và dây ngân hàng. Danh sách người môi giới nhị phân. Min. Tiền Ký gởi Tiền thưởng 10 đến 300. Môi giới ngoại hối đáng tin cậy. Min.

Sơ đồ trang web | Copyright ©