Vụ bê bối ngoại hối

vụ bê bối ngoại hối

Investopedia là một công ty tuyệt vời có thể ngay lập tức giúp bạn bắt đầu kinh doanh lựa chọn. Công cụ này cho phép bạn ngay lập tức tạo ra trò chơi giả lập tùy chọn của riêng bạn, mặc dù không phải là quá trình nhanh nhất, tùy chỉnh cuộc thi của bạn và mời bất kỳ ai bạn muốn tham đào tạo ngoại hối. Mô phỏng của họ là một viện trợ học tập tuyệt vời và có kinh nghiệm người dùng trực quan với một tính năng kinh doanh tốt để khởi động.

Ngoài ra, họ cung cấp nhiều hướng dẫn để làm quen với quy trình nếu bạn là người mới bắt đầu. Để có được bàn chân của bạn ngày hôm nay ướt, đòn bẩy ngoại hối ở Canada chắc chắn để cung cấp cho giả lập của Investopedia một cái nhìn.

Một trong những tổ chức nổi tiếng trên thế giới kinh doanh là OptionsXpress. Bộ mô phỏng của họ được gọi là Virtual Trade cung cấp những hiểu biết sâu sắc giúp bạn học hỏi những điều cơ bản về các lựa chọn kinh doanh trong một môi trường toàn diện. Với Nhà kinh doanh ảo, bạn có thể đặt các chiến lược của mình để kiểm tra theo các điều kiện thị trường thực. Họ cung cấp nhiều tính năng như 25. 000 đô la tiền thực trong tài khoản giao dịch giấy của bạn, báo giá và biểu đồ thời gian thực, hơn tương quan chỉ số ngoại hối mươi công cụ kinh doanh sáng tạo, công cụ đặt hàng tiên tiến và Trung tâm Giáo dục chuyên sâu cung cấp huấn luyện miễn phí và cách thực hiện hướng dẫn cho các thương vụ bê bối ngoại hối ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Pro-tip: Tùy chọnXpress đòi hỏi một lượng lớn thông tin cá nhân khi đăng ký. Người sống sót phố Wall. Wall Street Survivor tách khỏi vụ bê bối ngoại hối tranh bằng cách cho bạn lựa chọn sử dụng tùy chọn của bạn lây lan trong phương pháp thương mại của bạn. Họ cũng cung cấp một thiết lập miễn phí và một vụ bê bối ngoại hối dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể giao dịch khi đang di chuyển.

Công ty đặt rất nhiều sự chú ý vào khía cạnh giáo dục của các giao dịch quyền chọn, cho phép người dùng truy cập vào các bài viết, hướng dẫn và giáo viên thực sự để mở rộng kiến thức của bạn. Ngoài ra, họ cung cấp các công cụ giáo dục về nhiều chủ đề khác nhau và cung cấp cho bạn các câu đố để đưa kỹ năng của bạn đến kiểm tra. Trình mô phỏng kinh doanh của họ khởi đầu bạn bằng 100. 000 đô la tiền ảo, và một khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo, bạn có thể tham gia các cuộc thi thông qua bản mô phỏng. Một ví dụ là một tháng, ba nhà đầu tư hàng đầu kiếm được nhiều tiền thực hành nhất sẽ nhận được khoản tiền thưởng bằng tiền thực.

Sở Giao dịch Chứng khoán ảo. Mô phỏng giao dịch chứng khoán ảo của Market Market có thể không có vẻ quyến rũ nhất nhưng giao diện bareboned của họ cung cấp những cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng giao dịch quyền chọn của bạn. Nó cũng đáng ngạc nhiên rằng với cách bố trí khiêm tốn, Virtual Stock Exchange cho phép người dùng kết nối với tài khoản Facebook cá nhân của họ và bắt đầu quá trình giao dịch ngay lập tức. Chương trình cho phép bạn giao dịch trong thời gian thực với danh mục ảo của bạn, thảo luận các chiến lược với người dùng khác trong trò chơi của bạn và cung cấp tùy chọn để tùy chỉnh và tạo ra các trò chơi công khai hoặc riêng.

Một điều cần lưu ý là Virtual Stock Exchange không cho phép giao dịch dưới 2,00, vì vậy hãy giữ thông tin đó trong tâm trí trước khi nhập. Pro-tip: Nếu bạn đang tìm kiếm một trình mô phỏng thương mại cấp độ cao cấp, hãy kiểm tra cái này từ MarketWatch. Hội đồng Công nghiệp Tùy chọn (OIC) OIC là một nhóm có mục đích duy nhất là cống hiến bản thân để cải thiện giáo dục của cá nhân, bao gồm cả nhà đầu tư, cố vấn và quản lý.

Ngoài chương trình cốt lõi của họ, họ còn cung cấp nhiều công cụ học tập như tổng quan về nhiều cách làm việc, chi tiết các lợi ích và rủi ro của giao dịch, và các khóa học về giá cả tùy chọn. Ngoài ra, trang web toàn diện của họ cung cấp các hội thảo, video theo yêu cầu và thậm chí các sự kiện bạn có thể tham dự.

Bộ mô phỏng kinh doanh của họ khác với người sử dụng không sử dụng đồng tiền ảo mà là OIC sử dụng Mô phỏng Vị trí để giải thích điều gì ảnh hưởng đến giá của các lựa chọn và sử dụng công thức toán học với các đầu vào cụ thể để tính giá mới. Do đó, OIC không cung cấp một mô phỏng truyền thống nhưng cung cấp một máy tính trực tuyến tinh vi có thể giá các lựa chọn cổ phiếu của Mỹ cho các dữ liệu được chỉ định.

Một môi trường học tập tuyệt vời, tiên phong và cực kỳ thân thiện. Làm thế nào thị trường hoạt động. Tương tự như Hội đồng Công nghiệp Tùy chọn, Làm thế nào thị trường hoạt động là một công ty giáo dục khác mà dạy cho các nhà đầu tư tham vọng về tên của họ. Các phần mềm thương mại phức tạp của họ đã đặt giả lập của họ trên bản đồ, nơi hiện đang được sử dụng bởi hơn 350. 000 cá nhân trên toàn thế giới cùng với 10. 000 trường trung học và trung học mỗi năm. Và như với tất cả các mô phỏng, How The Market Works dạy bạn làm thế nào để đầu tư vào thị trường thông qua các trò chơi trực tuyến, tạo ra một danh mục đầu tư ảo sử dụng các điều kiện thị trường theo thời gian thực.

Công cụ mô phỏng của công ty khác với các công cụ khác trong danh sách này do môi trường sâu và nhiều tính năng. Chương trình cho phép người dùng truy cập danh mục đầu tư Forex, cổ phiếu penny, và các quỹ tương hỗ ở cả thị trường Mỹ và Canada.

Sơ đồ trang web | Copyright ©