Ví dụ yêu cầu ký quỹ ngoại hối

ví dụ yêu cầu ký quỹ ngoại hối

Robot tùy chọn nhị phân sẽ ví dụ yêu cầu ký quỹ ngoại hối Làm thế nào để giao dịch ngoại hối như một nhà tạo lập thị trường biến động giá cả. Robot của bạn sẽ đánh giá một loạt các yếu tố, và sau đó đưa ra dự đoán về việc giá tài sản sẽ di giao dịch ngoại hối bị vô hiệu hóa như thế nào, nói rằng: Gọi (tăng) nếu tin rằng giá sẽ tăng và Đặt (xuống), nếu tin rằng giá sẽ giảm.

Quyết định số tiền bạn muốn đầu tư. Sau đó, bạn cần phải quyết định số tiền bạn muốn đầu tư vào hàng hoá và khi mà đầu tư sẽ hết hạn. Thu Thu nhập của Bạn. Cuối cùng, bạn thu thập thu nhập của bạn (phần tốt!) Tiếp tục trang tin cậy Binary Option Robot bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Hệ thống Thương mại ứng dụng của Delta là gì. Đây là một tên mới trong ngành kinh doanh giao dịch quyền chọn nhị phân. Các ứng dụng kinh doanh hứa hẹn với các thương nhân thế hệ của ít nhất là 22. 005 đô la Mỹ trên cơ sở hàng ngày. Bây giờ, đó là một khoản lớn để tin tưởng lần đầu tiên. Hơn nữa, hệ thống giao dịch là một giải pháp kinh doanh hoàn toàn tự động, trong đó không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về giao dịch nhị phân được yêu cầu bởi các thương nhân.

Các thương nhân ví dụ yêu cầu ký quỹ ngoại hối cần thực hiện đầu tư và sau đó ngồi lại và hưởng lợi nhuận cao hơn. Tất cả những tuyên bố này dường như quá hời hợt để tin vào trường hợp đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một đánh giá chi tiết của hệ thống thương mại này để thương nhân hiểu được chức năng và tính hợp pháp của nó. Hệ thống giao dịch của Delta App được coi là sản phẩm trí tuệ của Jake Hammel. Thực tế là người sáng lập Delta Investment không có khả năng để nói nhiều về chính mình. Ngay cả lý do đã được phát hiện. Sau khi tiến hành nghiên cứu sâu rộng về nhân cách này và người sáng lập ra hệ thống thương mại Jake Hammels, người ta nhận thấy rằng ông là một người hư cấu hoàn toàn.

Các tuyên bố đã lan truyền về một bài báo về người này trên tạp chí Forbes cũng hoàn toàn giả mạo. Ngoài ra, một số nghiên cứu khác trong Phòng Tổng Công ty cho thấy không có công ty hiện có tên là "Delta Investment". Vì vậy, không có cơ hội mà thương nhân nên tin tưởng vào người đàn ông (người sáng lập là người sáng lập) và công ty là tốt.

Các yêu cầu của người sáng lập cổng thông tin thương mại nói rằng các ứng dụng kinh doanh hoạt động với sự trợ giúp của một thuật toán tài chính rất tinh vi, hoạt động một cách tự động. Hệ thống thương mại sử dụng công nghệ độ tuổi không gian để đánh dấu các chỉ thị theo luật pháp và đạo đức.

Việc đăng ký trên nền tảng giao dịch này hoàn toàn miễn phí. Nền kinh doanh nhị phân tuyên bố rằng các thương nhân có thể mở một tài khoản với hệ thống này bằng cách điền vào một mẫu đăng ký thích hợp. Bằng cách này, họ trở thành thành viên được ủy quyền của công ty kinh doanh. ứng dụng đồng bằng 100 tự động. Sau đó, các thương nhân có thể gửi số tiền mong muốn vào hệ thống giao dịch với người môi giới được lựa chọn. Hệ thống thương mại tuyên bố rằng các khoản tiền gửi của các thương nhân vào nền tảng kinh doanh này là hoàn toàn an toàn.

Sau khi thực hiện các khoản tiền gửi, các thương nhân sẽ phải lựa chọn các tài sản thương mại thích hợp mà họ sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn và lợi nhuận. Các thương nhân có thể chọn các tài sản cụ thể mà họ muốn thực hiện giao dịch nhị phân trực tuyến. Sau khi chuyển sang nút giao dịch như ON, các thương nhân đều tốt để đi.

Không cần phải làm gì thêm nữa sau này. Ứng dụng giao dịch tự động chiếm phần còn lại của công việc để tạo ra lợi nhuận cao hơn cho các thương nhân. Tuy nhiên, tất cả các yêu cầu bồi thường được trình bày thông qua một đại diện video trên trang web chính thức của hệ thống thương mại không đưa ra lời giải thích rõ ràng. Không có bằng chứng rõ ràng về thông tin liên quan đến các thuật toán hoặc chiến lược được tích hợp vào hệ thống để đạt được kết quả mong muốn cho các thương nhân trực tuyến.

Điều này tạo ra một viễn cảnh nghi ngờ và gây ra những nghi ngờ về hệ thống thương mại là lừa đảo thuần túy. Rùng rợn gây ra. Một khi các nhà giao dịch có thể ghé thăm trang web chính thức của hệ thống giao dịch của Delta App, có một phiên họp trực tiếp về khách hàng tên Kate Matthews được trình bày cho các thương nhân. Tuy nhiên, đối với những người không thể bắt được, phiên họp trực tiếp này là một lời nói dối giả dối lớn.

Người có tên Kate đã không vào trang chính thức của hệ thống giao dịch chỉ một ngày trước đó và trong một khoảng thời gian một ngày, cô ấy đã huyền diệu quản lý để kiếm được lợi nhuận lớn. Kate tuyên bố rằng cô đã kiếm được số tiền khổng lồ là 22,005 Đô la Mỹ trong một ngày.

Thực tế này quá lớn để có thể là sự thật.

Sơ đồ trang web | Copyright ©