Wti thời gian thực ngoại hối

wti thời gian thực ngoại hối

Lt;h1gt; Tiền tệ nhị phân chỉ mua cờ bạc lt; h1gt; Tùy chọn giao dịch nhị phân âm thanh quá legit để được bất cứ điều gì, nhưng ở trên bảng. Xét cho cùng, điều này bao gồm các cổ phiếu và hàng hóa giao dịch công khai. Tuy nhiên, gần đây, nó đã bị chỉ trích là không wti thời gian thực ngoại hối gì khác hơn là cờ bạc, thuần túy và đơn giản, tuy nhiên tiếng vo ve xung quanh nó ngày càng to hơn và hứa hẹn về tiền dễ dàng đang thu hút sự chú ý của mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Điều đó thực sự là gì, và đó có phải là điều mà nhà đầu tư vào cuối tuần thông thường như bạn và tôi thậm chí nên quan tâm không.

Các tùy chọn nhị phân là gì. Binary là một tính từ apt cho kiểu lựa chọn này. Trong chương trình thuật ngữ nhị phân được sử dụng để mô tả một trong hai trạng thái. 1 hoặc 0. Trong ngành cá cược thể thao các lựa chọn nhị phân cũng phổ biến - giành chiến thắng hay thua. Nói cách khác, chỉ có hai kết quả. Có một số cơ sở để mô tả tất cả hoặc không có gì của các giao dịch quyền chọn nhị phân. Dưới đây là wti thời gian thực ngoại hối giải thích ngắn gọn về nghiên cứu giao dịch ngoại hối nó đi. Đưa ra giá của bất kỳ tài sản nào tại bất kỳ thời điểm nào.

Bạn thực hiện một dự đoán thông minh về việc liệu giá này sẽ tải về ngoại hối aboki hoặc giảm trong một khoảng thời gian cụ thể và đặt cược 100 mà bạn đoán đúng. Nếu bạn thắng lại cược của bạn và cộng thêm số tiền đã thỏa thuận. Nếu bạn sai, bạn sẽ mất gần như tất cả 100 đô la của bạn. Tất nhiên nó không đơn giản như thế. Trên thực tế, có một sự lựa chọn nghiêm ngặt về toán học đằng sau các lựa chọn nhị phân và những người tham gia vào các giao dịch mua bán chứng khoán nhị phân, giống như tất cả những người khác tham gia vào thị trường tài chính, khá tự tin rằng con số của họ tốt hơn.

Bởi vì trong một giao dịch tùy chọn nhị phân duy nhất, kết quả cho những người tham gia cũng là nhị phân. Một mất, một thắng. Hãy lấy một chút kỹ thuật hơn lời giải thích đơn giản ở trên. Như hiện nay thực hiện, kinh doanh tùy chọn nhị phân bao gồm ba thành phần chính. Thứ nhất, có một tài sản cơ bản, giá trị trong tương lai sẽ trở thành cơ sở cho thương mại. Tài sản này có thể là giá của một cổ phiếu của công ty cụ thể. Nó có thể là một mặt hàng được giao dịch như vàng. Gần đây, đã có một ngành công nghiệp nộp đơn tại Ủy ban Thương mại Hàng hóa và Tương lai để cho phép trao đổi để cung cấp các lựa chọn nhị phân cho các khoản thu phòng vé trong tương lai của bộ phim nhất định.

Thứ hai là hướng thương mại. Đây là dự đoán của bạn về giá của nội dung sẽ ở một thời điểm cụ thể nào trong tương lai và bạn thực hiện giao dịch dựa trên giá này có cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại vào thời điểm hợp đồng quyền chọn binary được thực hiện. Thứ ba là, tất nhiên, số tiền bạn muốn thương mại. Một bảng thuật ngữ tùy chọn nhị phân. Giống như hầu hết các lĩnh vực chuyên biệt, các giao dịch quyền chọn nhị phân có những thuật ngữ riêng. Những từ này được mượn từ thực tiễn hàng hoá và giao dịch tương lai đã được thiết lập, và đưa ra các lựa chọn nhị phân tương tự như các sản phẩm phái sinh.

Giá hiện tại. Giá của tài sản cơ bản. Phá giá. Giá của tài sản cơ bản khi lựa chọn nhị phân được mua. Giá hết hạn. Giá của tài sản cơ bản tại thời điểm hết hạn của phương án nhị phân. Tùy chọn cuộc gọi. Quyền mua. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, việc mua phiếu mua hàng là một lựa chọn. Trong giao dịch tại Hoa Kỳ, thuật ngữ này gọi là "Finish High" vì động cơ đằng sau một cuộc gọi là xác suất rằng giá của tài sản khi hợp đồng hết hạn sẽ cao hơn.

Đặt tùy chọn. Quyền bán. Điều này cũng được thực hiện khi đưa ra đề nghị bán một lựa chọn. Đây được gọi là "Hoàn thành Thấp" trong các giao dịch của Mỹ bởi vì một lệnh đặt dựa trên dự đoán rằng giá của một tài sản sẽ thấp hơn khi hợp đồng hết hạn. In-tiền.

Sơ đồ trang web | Copyright ©