Xem xét trang web ngoại hối

xem xét trang web ngoại hối

Xin chào và chào mừng đến Hướng dẫn Thương mại Lựa chọn Nhị phân Mới của BinaryTrading. Trang này bao gồm các sự kiện cơ bản nhưng quan trọng về các lựa chọn nhị phân bạn cần biết trước xem xét trang web ngoại hối bắt đầu giao dịch.

Bạn nên đánh dấu trang này vì có thể bạn sẽ tham khảo nó trong tương lai. Đây là một phác thảo về những điều bạn sẽ học. Một lựa chọn nhị phân là gì. Các loại chiến lược lựa chọn xem xét trang web ngoại hối phân có sẵn Các chiến lược cơ bản Các công cụ bạn có thể Muốn Danh sách "Những điều cần biết" Các ví dụ về giao dịch Bắt đầu.

Tùy chọn nhị phân là gì. Các tùy chọn nhị phân là hợp đồng tùy chọn rất đơn giản với rủi ro cố giao dịch ngoại hối trực tuyến tại Mỹ và phần thưởng cố định. Các tùy chọn này được gọi là các lựa chọn nhị phân vì có một ngoại hối bancodeoro chọn khác" và một hoặc phân tích cơ bản forex ngày hôm nay thanh toán khác sau khi hết hạn.

Một hoặc những lựa chọn khác bao gồm lên hoặc xuống, hoặc chạm và không chạm. Trong mã máy tính nhị phân có nghĩa là 1 hoặc 0, hoặc một trong những khác. Cách mà một phương án nhị phân hoạt động được từ quan điểm của thương nhân (của bạn) là bạn chọn có một tài sản cơ bản nào đó (cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ vv) sẽ tăng lên hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn thực sự đặt cược tiền vào dự đoán này. Bạn được hiển thị tiền mặt bạn kiếm được trước khi dự đoán của bạn là chính xác. Nếu dự đoán của bạn sai, bạn sẽ mất tiền đặt cược của mình và số tiền bị rủi ro. Nếu bạn dự đoán chính xác bạn nhận được tiền của bạn có nguy cơ trở lại PLUS một trở lại. Các khoản thu nhập này thường là từ 70-85. Một ví dụ ngắn có thể là bạn dự đoán giá vàng sẽ tăng từ mức giá hiện tại là 1612,75 một giờ từ bây giờ. Thương mại thắng lợi đem lại lợi nhuận 80. Bạn đặt một thương mại 100 về ý tưởng này. Một giờ sau khi hợp đồng tùy chọn hết hạn (đóng cửa) và hợp đồng được xếp loại là "thắng" hoặc "thua lỗ", hoặc "bằng tiền" "hết tiền".

Vàng lên đến 1613, bạn dự đoán chính xác. Bạn nhận lại 100 đô la và thu nhập 80 - hoặc 80 đô la với tổng số 180 đô la. Mặc dù vàng chỉ tăng một lượng nhỏ, bạn vẫn kiếm được 80 lợi nhuận. Tầm quan trọng của sự biến động giá không phải là một yếu tố trong số tiền mà bạn trả lại. Thành phần chính của Một lựa chọn nhị phân Thương mại.

Tất cả các hợp đồng tùy chọn nhị phân khác có ba thành phần chính mà thương nhân cần lưu ý. Đây là thời gian hết hạn, giá thực hiện và thanh toán. Thời hạn hết hạn chỉ đơn giản là khoảng thời gian kể từ thời điểm bạn mua 'hợp đồng quyền chọn cho đến khi nó đóng cửa. Điều này có thể nhanh như 60 giây hoặc chừng một tháng. Đa số các thương nhân đang kinh doanh các lựa chọn nhị phân ngắn hạn, bất kể từ 60 giây đến 30 phút. Giá đình công là giá mà bạn có thể tham gia vào giao dịch tại và đây là mức giá xác định xem thương mại của bạn có phải là người chiến thắng hay người thua cuộc hay không.

Trong ví dụ ngắn ở trên, giá đình công là 1612,75. Đây là mức giá vàng cần thiết để đóng cửa ở trên để giành chiến thắng thương mại này. Phiếu mua hàng thanh toán là khoản hoàn trả mà nhà môi giới lựa chọn nhị phân cung cấp cho bạn. Trong ví dụ về thương mại vàng ở trên, phiếu mua hàng thanh toán là 80 cho chiến thắng và 0 cho một thua lỗ. Một số ngành nghề có tỷ lệ phần trăm hoàn lại cho khoản lỗ, thường lên đến 10 mặc dù đây là nhà môi giới và phụ thuộc vào thương mại. Đề nghị thanh toán được biết đến trước khi mạo hiểm bất kỳ khoản tiền nào.

Các loại Trong Các Tùy chọn nhị phân có sẵn. Có nhiều loại tùy chọn nhị phân có sẵn để thương mại.

Sơ đồ trang web | Copyright ©