Xếp hạng ngoại hối com

xếp hạng ngoại hối com

Ally Invest, TD Ameritrade, Merrill Edge: Nếu bạn chưa sẵn sàng để dành nhiều vốn cho các giao dịch quyền chọn, bạn không muốn buộc nhiều trong một tài khoản để đáp ứng tối thiểu. Nhiều nhà môi giới trong danh sách của chúng tôi không đòi hỏi tiền để mở một tài khoản. Tuy nhiên, các quy định của ngành yêu cầu các thương nhân duy trì tối thiểu 2. 000 USD cho các lựa chọn thương mại. Hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Scottrade và TD Ameritrade: Trợ giúp trực tuyến đặc biệt hữu dụng khi bắt đầu. Một cách để kiểm tra mức độ dịch vụ hdfc forex cộng với số chăm sóc khách hàng nhà môi giới là liên hệ với công ty với bất kỳ câu hỏi nào bạn có về các dịch vụ giao dịch tùy chọn của mình trước khi bạn mở một tài khoản.

Scottrade được biết đến với dịch vụ khách hàng nổi bật của nó và sự hiện diện về thể chất rất lớn của 500 chi nhánh. Vì vậy, TD Ameritrade, với điện thoại hỗ trợ điện thoại và email hàng ngày và 100 chi nhánh mà khách hàng có thể tham dự hội thảo và gặp gỡ các đối tác đầu tư. Vào cuối năm 2017, việc mua lại Scottrade của TD sẽ hoàn tất, tăng khả năng của mỗi nhà môi giới để phục vụ khách hàng. Các nền tảng thân thiện. Ally, Charles Schwab và TD Ameritrade: Không có gì tốt hơn là thử nghiệm - điều khiển nền tảng của nhà môi giới trước khi bạn cam kết.

Kiểm tra xem nhà môi giới bạn đang cân nhắc cung cấp giấy giao dịch (ảo kinh doanh trên một nền tảng mà bắt chước hợp đồng thực) hoặc liên nhóm câu lạc bộ ngoại hối của các công ty với dịch vụ khách hàng để xem họ sẽ thiết lập bạn với một tài khoản demo. Đối với các nhà môi giới được thảo luận trong bài đánh giá này, nền tảng trình duyệt của Ally Invest là trực quan và dễ tùy chỉnh.

Và cả Charles Schwab và TD Ameritrade đều có nhiều nền tảng mà khách hàng có thể sử dụng để bắt đầu học những dây thừng, sau đó tốt nghiệp với các công cụ và ngành nghề phức tạp hơn nếu muốn. Các nhà môi giới xếp hạng ngoại hối com mại lựa chọn tốt nhất: tóm tắt. Cập nhật ngày 30 tháng 6 năm 2017. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: NerdWallet đã tham gia vào các thoả thuận giới thiệu và quảng cáo với một số đại lý môi giới mà theo đó chúng tôi nhận được bồi thường (dưới hình thức phí cố định cho mỗi hành động đủ điều kiện) khi bạn nhấp vào liên kết đến các đại lý môi giới đối tác và hoặc gửi đơn xin hoặc nhận chấp thuận cho một tài khoản môi giới.

Đôi khi, chúng tôi có thể nhận được ưu đãi (chẳng hạn như tăng lệ phí cố định) tùy thuộc vào số người dùng nhấp vào liên kết đến người môi giới và hoàn thành một hành động đủ điều kiện. Phần mềm thương mại tốt nhất. Nền tảng Thương mại Lý tưởng cho Cổ phiếu và Lựa chọn với hơn 100 Điểm Đến Đặt Hàng. Lightspeed Trader là sàn giao dịch hàng đầu của chúng tôi. Đây là giải pháp hoàn hảo cho thương nhân ngày. Chúng tôi liên tục đầu tư vào các công nghệ kinh doanh mới nhất để cung cấp báo giá và thực hiện theo thời gian thực nhanh hơn. Lightspeed cung cấp một hệ thống thương mại mạnh mẽ cho các thương nhân và các chuyên gia ngày càng yêu cầu dữ liệu thị trường và hiệu suất cao.

Thương nhân của tất cả các cấp độ kinh nghiệm có thể dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh bố cục và quy tắc để phù hợp nhất với phong cách kinh doanh của họ. Các thương nhân bàn phím và các nhà giao dịch điểm và nhấp chuột được bao phủ bởi màn hình chính hoàn toàn tùy biến và Lightspeed Trade Reporting.

Các tính năng nổi bật bao gồm: Hoàn toàn tùy biến Giao dịch phức tạp Kinh doanh tích hợp biểu đồ với các nghiên cứu Đa luồng cho siêu tốc Máy quét và lọc nâng cao Các tính năng nghiên cứu được hỗ trợ bởi TipRanks Xem Người đánh giá đèn Lightserer APIView Lightspeed Trader Scanner. Nhà cung cấp Web Điện thoại Sạc Lightspeed. Đối với khách hàng thích nền tảng giao dịch trên web và nền tảng di động. Nhà cung cấp Web Điện thoại di động được thiết kế để tìm kiếm, cảm nhận và hoạt động theo cách giống với nền tảng Truy cập Thị trường Trực tiếp (DMA) tải xuống của chúng tôi đồng thời cung cấp sự thuận tiện cho việc truy cập từ bất kỳ máy tính, Mac, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào với kết nối Internet.

Không có phí phần mềm hàng tháng và không có phí dữ liệu thị trường hàng tháng, đây là một trong những nền tảng giao dịch rẻ nhất hiện có. Lightspeed Trading cũng cung cấp một số hoa hồng tùy chọn thấp nhất có sẵn trực tuyến. Nhà cung cấp Web Điện thoại di động cung cấp cho người dùng các luồng dữ liệu theo thời gian thực và cung cấp các mục nhập và thực hiện đơn đặt hàng nhanh chóng và dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu của các thương nhân hiểu biết.

Người dùng có thể giao dịch cổ phiếu và các lựa chọn khi đang di chuyển từ một màn hình đơn cho kinh nghiệm giao dịch liên tục. Truy cập vào danh mục đầu tư tài khoản của bạn bất cứ nơi nào Bạn đi bất cứ lúc nào Mua màn hình hiển thị quyền lực và trích dẫn trực tuyến Các chuỗi lựa chọn Thương mại nhanh từ các trang trích dẫn Các loại đơn đặt hàng nâng cao bao gồm dấu chấm dứt Truy cập dữ liệu thị trường tiên tiến (charting, analytics) Xem danh sách, biểu đồ, tin tức và nghiên cứu danh mục tài khoản Đơn hàng được thực hiện trên bản cập nhật điện thoại di động động trên tất cả các nền tảng.

Dữ liệu Thị trường Nghiên cứu. Lightspeed vui mừng cung cấp cho người dùng của Lightspeed Web Mobile Trader một dữ liệu thị trường và gói nghiên cứu. Gói dữ liệu thị trường có sẵn miễn phí cho người dùng không chuyên nghiệp và 105,00 USD tháng cho người dùng chuyên nghiệp, làm cho nó trở thành một trong những giải pháp nghiên cứu rẻ nhất dành cho các nhà kinh doanh tích cực.

Thiết kế chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp được xác định khi đăng nhập lần đầu tiên. Tất cả các thỏa thuận dữ liệu thị trường được phân phối để thực hiện tại thời điểm đó.

Sơ đồ trang web | Copyright ©