Yêu cầu ngoại hối

yêu cầu ngoại hối

Tôi đã có một vài vị trí nhỏ trên thị trường chứng khoán Úc, một công ty tiện ích và một REIT (quỹ tín thác đầu tư bất động sản). Cả hai vị trí này có phiên bản beta thấp, có nghĩa là cổ phiếu không di chuyển nhiều như thị trường chung. Vì vậy, thông qua việc thiếu kiến thức và sự hiểu biết, tôi nghĩ tôi sẽ bán một số lựa chọn cuộc gọi trên chỉ số ASX chính để phòng ngừa và bảo vệ vị trí dài của tôi.

Tôi rõ ràng là đã không hiểu yêu cầu ngoại hối tiếp xúc ròng của tôi đã được rất ngắn vì các cuộc gọi ngắn dễ dàng outwighed cổ phần của tôi nắm giữ. Chắc chắn thị trường đã phục hồi, tôi đã từ chối thừa nhận sai lầm của tôi và mất đi những mất mát của lợi nhuận ngoại hối mỗi tháng và hy vọng và cầu nguyện rằng vị trí này sẽ trở lại theo cách của tôi.

Điều kế tiếp bạn biết là vốn của khung thời gian chiến lược ngoại hối đã bị xóa sổ hoàn toàn logo forex trong suốt tôi phải gửi tiền qua Western Union và yêu cầu anh trai tôi gửi thị trường vàng ngoại hối mở cửa giờ đóng cửa trong tài khoản của tôi vào ngày hôm sau.

Không phải là một kinh nghiệm tuyệt vời cho tôi, nhưng một trong những mà tôi chắc chắn đã học được từ. Họ có khả năng chịu rủi ro thấp yêu cầu ngoại hối Một khía cạnh quan trọng khác của việc kinh doanh quyền chọn thành công là có khả năng chịu rủi ro thấp. Các nhà đầu tư lựa chọn tốt nhất sẽ chỉ kinh doanh khi có một kịch bản thưởng có rủi ro cao. Họ muốn có tỷ lệ cược xiên trong lợi của họ càng nhiều càng tốt. Các nhà kinh doanh lựa chọn tốt nhất sẽ không cố gắng để đạt được nhà chạy với mỗi thương mại. Họ chỉ khi nào thị trường cung cấp cơ hội - Một chất lượng tất cả các nhà buôn lớn là sự kiên nhẫn. Các nhà đầu tư thành công sẽ chỉ tham gia giao dịch khi tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau hoa hồng ngoại hối lợi của họ.

Họ có thể là ngôi nhà chứ không phải là một chàng trai bình thường trên đường phố muốn giành chiến thắng lớn. Họ tập trung vào hình ảnh lớn hơn và sẵn sàng chờ đợi và có sự kiên nhẫn để chỉ thương mại khi có cơ hội đúng trình bày chính nó.

Một số nhà kinh doanh tốt nhất thường nói về việc ngồi nhàn rỗi và chỉ xem thị trường, chờ đợi thời gian hoàn hảo để thực hiện thương mại. Các nhà đầu tư nghiệp dư thấy rất khó để không buôn bán và bị thu hút bởi tất cả các số màu đỏ và xanh lá cây trên màn hình của họ và cảm thấy như họ đang bỏ lỡ các hành động.

Bạn có thể nghĩ về thời gian trong kinh doanh của bạn khi bạn có kinh nghiệm này. Bạn có thể ngồi bên lề và chỉ xem thị trường mà không nhảy vào. Biết được chu kỳ của thị trường là gì, là chìa khóa để biết khi nào thương mại và ngành nghề nào để thực hiện. Tài nguyên tốt nhất nếu tìm thấy vì biết được chu kỳ của thị trường là gì trong bài báo của Investor's Business Daily. Mỗi ngày họ xuất bản một bài báo trên Big Picture cho biết liệu thị trường đang trong xu thế tăng trưởng đã khẳng định, xu hướng tăng đang bị áp lực hay thị trường đang có sự điều chỉnh.

Tôi đã tìm thấy họ là rất sâu sắc và bạn sẽ làm tốt để làm theo lời khuyên của họ. Lời khuyên của họ là chỉ mua cổ phiếu mạnh khi thị trường đang trong xu thế tăng khẳng định và đây là thời điểm thử nghiệm phương pháp cho sự vượt trội của thị trường. Mặc dù vẫn có thể kiếm tiền từ lâu trong khi thị trường đang có sự điều chỉnh, tỷ lệ cược sẽ được xếp chồng lên nhau và bạn chỉ muốn mua cổ phiếu hàng đầu như IBD 100. Họ có một kế hoạch kinh doanh - Trước khi mở một tài khoản, mọi người nên có một kế hoạch kinh doanh. Điều này cũng không phải là một cái gì đó trong đầu của bạn, bạn cần phải viết nó xuống.

Bằng cách viết nó xuống, nó được xác định rõ ràng và bạn có thể tham khảo lại nó bất cứ lúc nào. Nó cũng sẽ được thực tế hơn nếu bạn viết nó xuống và bạn sẽ có nhiều khả năng dính vào nó. Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, để thành công bạn cần phải có một kế hoạch và suy nghĩ mọi thứ thay vì không chỉ bay bởi chỗ ngồi của quần của bạn. Khi tôi bắt đầu kinh doanh lần đầu tiên tôi sẽ chỉ đặt các giao dịch ngẫu nhiên dựa trên cảm giác của tôi vào thời điểm đó. Tôi muốn đưa ra một cuộc gọi bull lây lan, sau đó tôi muốn thử shorting cổ phiếu tôi nghĩ đã được đánh giá cao và sau đó tôi muốn được làm kinh doanh biến động. Không cần phải nói rằng tôi đã không thành công trong thời gian này.

Trong khi một số ngành nghề của tôi là người chiến thắng nó giống như tôi đã đi 1 bước về phía trước và 2 bước trở lại. Tất cả các thương nhân lớn đều có kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Điều này rất quan trọng đối với sự thành công của bạn với tư cách là một nhà kinh doanh lựa chọn người mới bắt đầu.

Họ có Kế hoạch Quản lý Rủi ro - Chỉ thương mại những gì bạn có thể mua được, không có nguy cơ tiền bạn không thể để thua. Thương mại phòng thủ, thay vì nghĩ về những gì bạn có thể làm, mỗi khi bạn thực hiện một thương mại, bạn nên suy nghĩ về các trường hợp xấu nhất. Bạn có thể bị mất gì và bạn sẽ xử lý thế nào nếu mọi thứ trở nên tồi tệ. Các thương nhân mới bắt đầu gặp khó khăn trong việc nắm bắt được mức độ rủi ro đối với mỗi thương mại.

Khi bắt đầu, bạn không muốn có 90 vốn của bạn gắn liền trong một thương mại. Một điều để thương nhân mới bắt đầu xem xét là chia vốn kinh doanh của bạn thành một nửa, đặt một nửa trong một tài khoản có lãi và sử dụng phần còn lại để giao dịch.

Sơ đồ trang web | Copyright ©